EnglishVietnamese

Trứng cá tầm

Trứng cá tầm Caviar Giaveri Siberian 30g
Chưa có đánh giá.

1.950.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Giaveri Chef Deluxe 30g
Chưa có đánh giá.

1.500.000 VNĐ

Trứng cá tầm đen Giaveri Caviar Osietra 30g
Chưa có đánh giá.

2.150.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (30g)
Chưa có đánh giá.

7.600.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (50g)
Chưa có đánh giá.

13.000.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari (30g)
Chưa có đánh giá.

2.300.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari (50g)
Chưa có đánh giá.

3.700.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Osciètre Kaviari (30g)
Chưa có đánh giá.

1.750.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Osciètre Kaviari (50g) Flash
sale
Chưa có đánh giá.

2.850.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari (30g)
Chưa có đánh giá.

1.250.000 VNĐ

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari (50g)
Chưa có đánh giá.

2.000.000 VNĐ

Trứng cá tầm Oscietra (30g)
Chưa có đánh giá.

1.285.000 VNĐ

Trứng cá tầm là gì? Nguồn gốc trứng cá tầm

Trứng cá tầm (trứng cá tầm muối hoặc trứng cá tầm caviar) là món ăn được chế biến ướp muối từ nguyên liệu trứng của loài cá tầm. Trứng cá tầm được coi là món ăn cao lương mỹ vị vì có giá trị dinh dưỡng cực kì cao.

trứng cá tầm là gì nguồn gốc trứng cá tầm

Nguồn gốc trứng cá tầm ở tại các vùng nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Cá tầm được khai thác nhiều nhất tại Nga.

Trứng cá tầm có bao nhiêu loại

Trứng cá tầm có 3 loại phổ biến là trứng cá tầm trắng, trứng cá đen và trứng cá tầm sevruga.

Giá trị dinh dưỡng của trứng cá tầm

Trứng cá tầm muối cung cấp một lượng Omega 3 đủ để giữ cho tim mạch của bạn khỏe mạnh trong thời gian dài.Trứng cá tầm muối cũng đã được các nhà khoa học xác nhận giúp giảm tắc nghẽn động mạch và hạ huyết áp ở các bệnh nhân mắc bệnh về tim

giá trị dinh dưỡng của trứng cá tầm

Ngoài ra các thành phần dinh dưỡng của trứng cá tầm rất giàu vitamin B12, hỗ trợ cơ thể hấp thu và kiểm soát axit béo một cách tốt hơn. Đặc biệt, Trứng cá tầm đen còn giúp hệ thống xương của bạn khỏe mạnh hơn. Vì Caviar chứa nguồn Vitamin D cần thiết để giúp tăng tuổi thọ của răng và xương trên cơ thể.

Cách thưởng thức Trứng cá tầm ngon nhất

Trứng cá tầm muối là một món ăn cao cấp, xa xỉ đắt tiền của giới thượng lưu. Vì thế cách thưởng thức của nó cũng vô cùng đặc biệt hơn các món ăn bình thường khác. Những đồ dùng kim loại khi sử dụng để ăn món trứng cá tầm muối có thể làm mất đi hương vị đặt trưng của nó. Cho nên các nhà hàng 5 sao thế đều dùng muỗng làm bằng gỗ, vàng, sứ hoặc thủy tinh để giữ được toàn bộ hương vị của trứng cá tầm muối.

Đây được xem là món ăn đắt đỏ, nên cách sử dụng và ăn trứng cá là phải thưởng thức một cách từ từ lượng nhỏ trứng cá, dùng lưỡi để bao bọc toàn bộ phần trứng cá trong miệng. Chậm rãi dùng răng nghiền trứng cá để có thể cảm nhận được tất cả vị béo bùi, thơm đặt trưng từ trứng cá tầm muối.

Bạn có thể ăn trứng cá tầm muối cùng với những thực phẩm có độ giòn, những không chứa muối nhé, hoặc có thể dùng kèm với các loại thức uống khác.

Các loại trứng cá tầm muối đặt biệt đang có tại Thasofoods

 • Trứng cá tầm Caviar Osciètre Kaviari (50g)

Trứng cá tầm Caviar Oscietre Kaviari được lấy từ giống cá tầm Acipenser Gueldenstaedtii. Trứng của cá tầm có màu hổ phách pha với vàng, kích thước từ 2.5mm đến 3,5mm. 

Trứng cá tầm Caviar Osciètre Kaviari

Loài cá này có nguồn gốc đến từ Nga. Trứng cá tầm Caviar Oscietre Kaviari là trứng cá chưa được thụ tinh của loài cá tầm và được đem đi ướp muối để bảo quản. Vì thế mà trứng cá có vị mặn rất lạ, khi bạn ăn từng quả trứng sẽ giòn tan và vỡ ra trong miệng khi thưởng thức. Cá tầm được đánh bắt ở những khu vực khác nhau nên trứng cá tầm sẽ cho ra những hương vị Caviar khác nhau .

 • Những hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu của trứng cá tầm Caviar Osciètre Kaviari

Trứng cá tầm Caviar Oscietre Kaviari chứa nguồn Omega 3 đủ để giúp bạn khỏe mạnh trong thời gian dài. Ngoài ra còn chứa Vitamin D giúp tăng tuổi thọ của răng và xương.

 • Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (50g)

Caviar Béluga Kaviari là loại trứng cá tầm cao cấp, nổi tiếng cũng là loại hiếm nhất. Loại trứng cá này được lấy từ giống cá tầm Huso Huso – Giống Cá Tầm lớn nhất chiều dài của loại cá này có thể lên tới 6m và cân nặng lên tới 1000kg. Cá phải được nuôi ít nhất 14 năm thì mới được mang đi thu trứng.

Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (30g)

Trứng cá loại này cũng là lớn nhất kích thước từ 3mm đến 4mm, với phần màng rất mỏng trứng dễ dàng tan chảy khi thưởng thức, hương vị bơ béo sẽ đọng lại thời gian dài trong miệng, làm hài lòng người sành ăn nhất.

Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (30g)

Trứng cá tầm Beluga có thể có màu từ xám bạc nhạt đến đen, với những màu nhạt hơn đến từ những con cá già hơn và được đánh giá cao nhất. Tiếp theo là món trứng cá muối vàng nhỏ hiếm và từng được dành cho hoàng gia Nga, Iran và Áo.

 • Những hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu của trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari (50g)

Hàm lượng dinh dưỡng có trong trứng cá tầm có thể làm bạn khá đáng kinh ngạc. Mỗi miếng trứng cá tầm chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất béo thiết yếu như axit béo Omega-3.

Trứng cá tầm Caviar Béluga Kaviari

Ăn trứng cá tầm có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Một phần trứng cá tầm chứa đầy protein, canxi, sắt, magiê, phốt pho, selen và vitamin A, B2, B6, B12, B44, D, K và nhiều hơn nữa. Trứng cá tầm cũng được biết là có chứa nhiều loại axit amin thiết yếu tự nhiên như lysine, arginine, isoleucine, methionine và histidine.

 • Trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari (50g)

Trứng cá Caviar Kristal được lấy từ giống cá Tầm Acipenser Schrenckii x Huso Dauricus. Trứng có màu hổ phách sẫm, pha chút vàng. Kích thước trứng từ 2,5mm đến 3,5mm.

Trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari

 • Những hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu của trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari (50g)

Hương vị của loại trứng này đậm đà, bạn có thể cảm nhận được vị hạnh nhân khi thưởng thức loại trứng cá muối này. Thành phần chính trong trứng cá muối Caviar Kristal là lipid và protein. Vì trứng cá được ướp muối nên nó có hàm lượng natri cao. Bên cạnh đó, trứng cá muối rất giàu vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, E, vitamin B như B6, B12, canxi, sắt, DHA, EPA,… Những dưỡng chất này vô cùng thiết yếu cho cơ thể.

Trứng cá tầm Caviar Kristal Kaviari (30g)

Các chuyên gia thường khuyến cáo mọi người nên ăn trứng cá muối ít nhất 1 lần/tuần để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim. Đặc biệt, omega-3 trong trứng cá muối còn rất quan trọng đối với sự phát triển hệ thần kinh và não bộ của thai nhi. Phụ nữ mang thai nên tiêu thụ nhiều thực phẩm chứa omega-3 trong suốt thai kỳ để nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus được lấy từ cá tầm trắng Ascipenser Transmontanus – loài cá có nguồn gốc từ Italy. Ở Italy, việc sản xuất trứng cá muối từ lâu đã rất nổi tiếng.

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari (30g)

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari có màu đen tuyền, kích thước 2 đến 3 mm. Hương vị bơ, khi cho vô miệng trứng tan chảy cho vị béo rất tinh tế.

 • Những hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu của trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari (50g)

Bật mí một điều về tác dụng của trứng cá tầm cực kỳ tốt đối với “chuyện chăn gối”. Nó được ví như là “thức ăn tình yêu” giúp cơ thể an thần, sung mãn nên được rất ưa chuộng tại Nga và các nước như châu Âu, Mỹ,…

Trứng cá tầm Caviar Transmontanus Kaviari (30g)

Ngoài ra, trứng cá tầm còn có các khoáng chất acginin và histidin cùng nhiều loại axit amin như omega-3, lysine, isoleucine, methionine… Các chất này có thể giúp giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim.

 • Trứng cá tầm Oscietra (50g)

Trứng cá tầm Oscietra Caviar (acipenser gueldenstadtii) nổi tiếng với chất lượng trứng tuyệt vời. Trứng cá tầm Oscietra Russian có dạng hạt cỡ vừa, trứng cá muối có hương vị hơi béo ngậy với độ dài êm dịu đọng lại trên vòm miệng một cách vừa phải.

Trứng cá tầm Oscietra Russian

Màu hạt có thể từ xám đậm và xanh ô liu đậm đến tông nâu vàng. Attilus Classic Oscietra caviar là Malossol có nghĩa đen là ‘muối nhẹ’, có hàm lượng muối dưới 4%.

 • Những hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu của trứng cá tầm Oscietra (50g)

Hàm lượng dinh dưỡng có trong trứng cá tầm Oscietra Caviar có thể làm bạn khá đáng kinh ngạc. Mỗi miếng trứng cá tầm chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất béo thiết yếu như axit béo Omega-3. Ăn trứng cá tầm có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Trứng cá tầm Oscietra

Một phần trứng cá tầm chứa đầy protein, canxi, sắt, magiê, phốt pho, selen và vitamin A, B2, B6, B12, B44, D, K và nhiều hơn nữa. Trứng cá tầm cũng được biết là có chứa nhiều loại axit amin thiết yếu tự nhiên như lysine, arginine, isoleucine, methionine và histidine.

 • Trứng cá tầm trắng Transmontanus (50g)

Trứng cá tầm trắng Transmontanus có nguồn gốc từ California, trứng cá muối này được lấy từ loài cá nước ngọt lớn nhất ở Bắc Mỹ – cá tầm trắng Thái Bình Dương. Vì nhu cầu sử dụng lớn, loài cá này đã được nhân giống và được nuôi ở Sacramento, California và phải tuân theo tất cả các quy định về sức khỏe, phúc lợi động vật và môi trường sống phù hợp để thay thế cho sản phẩm đánh bắt tự nhiên.

white-sturgeon-new

Các hạt trứng cá tầm trắng transmontanus có kích thước vừa phải, vị béo nhẹ, vừa mịn vừa chắc. Trứng cá có thể thay đổi từ màu nâu vàng đến màu sẫm với bề ngoài bóng và sáng bóng. Cá Tầm Trắng Mỹ luôn tươi ngon và có chất lượng cực kỳ cao và đặc biệt được đánh giá cao về hương vị sạch, kem và tinh tế.

 • Trứng cá tầm Siberian (50g)

Cá tầm Siberi (Acipenser baerii) là một loài cá tầm trong họ Acipenseridae. Nó hiện diện khắp các lưu vực sông lớn Xibia chảy hướng bắc vào biển Kara, biển Laptev và biển Đông Xibia. Trung bình phải mất từ 6 đến 8 năm để thu hoạch những hạt trứng đen quý giá. Cá tầm Siberi là một loài nhỏ đạt trọng lượng từ 8 đến 40 kg.

Trứng cá tầm Siberian từ giống này có một hương vị rõ rệt, hạt trứng cá này được công nhận vì hương vị tinh khiết, tao nhã và độ dài tinh tế vừa mịn vừa trong. Đường kính của trứng dao động từ 2.2 đến 2.7mm tùy theo độ tuổi, với các tông màu từ xám đến hổ phách.

 

Các lưu ý để bảo quản trứng cá tầm 

Trứng cá tầm rất dễ bị hỏng. Vì một lọ trứng cá tầm khi đóng chặt sẽ đảm bảo độ tươi ngon trong vòng 4 tuần. Tuy nhiên một khi bạn quyết định sử dụng mở ra thì thời gian sử dụng trứng cá tầm chỉ còn 3 ngày. Chính vì vậy, việc bảo quản trứng cá tầm là rất quan trọng. Bảo quản trứng cá tầm trong tủ lạnh và tủ mát với nhiệt độ từ -2 đến + 2 độ C là lý tưởng nhất. Bạn không nên để trứng cá tầm trong ngăn đông cũng như máy ướp đông, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu của trứng cá, ngoài ra còn làm giảm chất lượng của trứng. 

Ngay sau khi bạn mở nắp hộp trứng cá tầm để sử dụng, bạn nên hạn chế để trứng cá tầm tiếp xúc với không khí bằng cách gói lại bằng nilon bọc đồ ăn trước khi bảo quản trong tủ lạnh. Để vận chuyển trứng cá tầm sang nơi khác mà khoảng cách đường xa, thì bạn nên sử dụng tủ lạnh mini hoặc túi giữ nhiệt (kèm đá bên trong) đảm bảo được trứng cá tầm luôn trong điều kiện mát lạnh thích hợp.

Trứng cá tầm giá bao nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường bán loại trứng cá tầm chất lượng với mức giá khá đắt. Giao động 1kg sẽ từ 2.000 – 6.000 USD đối với trứng cá tầm đen. Nếu là trứng cá tầm trắng sẽ là 10.000 USD.

Nguồn gốc trứng cá tầm

Để biết giá trứng cá tầm chính xác nhất, hãy liên hệ với Thasofoods để được tư vấn chi tiết!

Vì sao Trứng cá tầm lại đắt?

Tuổi sinh sản của cá tầm cao

Cá tầm cái mất ít nhất 20 năm để đến tuổi sinh sản. Một con cá cái kích thước 3m có thể đẻ một lứa hơn 3 triệu trứng với tổng trọng lượng là 115 kg trứng. 

Khai thác ngày càng khó khăn

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm nước, khai thác quá liều, khả năng tái sinh chậm khiến cá tầm ngày càng khan hiếm.

trứng cá tầm ngày càng khó khai thác nên trứng cá tầm đắt

Qui trình bóc tách trứng phức tạp

Trứng cá tầm ngon nhất được bóc tách, khai thác ở giai đoạn cá sắp đẻ. Cá được siêu âm trước khi mổ để xác định độ chín của trứng. Đa phần cá tầm được sinh mổ để đảm bảo độ toàn vẹn của trứng.

vì sao trứng cá tầm đắt - kỹ thuật bóc tách trứng cá tầm

Khi mổ trứng cá, kỹ thuật viên khai thác trứng phải đảm bảo lốc trứng của cá nguyên vẹn, đạt khả năng kinh tế cao nhất

Trứng cá tầm mua ở đâu?

Thasofoods là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm châu Âu hàng đầu chuyên sỉ lẻ cho cá nhân, nhà hàng khách sạn nổi tiếng trên toàn quốc.

Nhấn nút GỌI NGAY trên trang để được tư vấn các loại TRỨNG CÁ TẦM phù hợp.

Sứ mệnh của Thasofoods là giúp khách hàng dễ dàng thử những món ẩm thực mới tinh tế từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đánh giá cao việc đưa các món ăn và hương vị mới vào tầm ngắm của mọi người và mang đến cơ hội thử một thứ gì đó khác biệt.

0
  0
  Giỏ hàng
  Chưa có sản phẩm nàoQuay lại cửa hàng