Thịt bò Úc

Phi lê bò Wagyu Úc MB 6-7 Best
seller
Chưa có đánh giá.

2.500.000 VNĐ

Đầu thăn ngoại Ribeye bò Wagyu Úc MB 4-5
Chưa có đánh giá.

1.850.000 VNĐ

Sườn cốt lết bò Black Angus Úc
Chưa có đánh giá.

850.000 VNĐ

Sườn Tomahawk bò Black Angus Úc
Chưa có đánh giá.

910.000 VNĐ

Sườn Tomahawk bò Wagyu Úc MB 4-5
Chưa có đánh giá.

1.450.000 VNĐ

Sườn Tomahawk bò Wagyu Úc MB 6-7
Chưa có đánh giá.

1.650.000 VNĐ

Thăn bụng bò Wagyu Úc MB 6-7
Chưa có đánh giá.

990.000 VNĐ

Thăn nạc lưng bò Wagyu Úc MB 6-7
Chưa có đánh giá.

1.960.000 VNĐ

Thăn nạc lưng Striploin bò Black Angus Úc
Chưa có đánh giá.

630.000 VNĐ

900.000 VNĐ

-30%%

Thăn ngoại lưng bò Black Angus Úc
Chưa có đánh giá.

890.000 VNĐ

Thăn ngoại lưng bò Wagyu Úc MB 6-7
Chưa có đánh giá.

1.750.000 VNĐ

Thăn ngoại Striploin Wagyu Úc MB 4-5
Chưa có đánh giá.

1.650.000 VNĐ

Thịt bò Úc là gì? Về thịt bò úc Nhập khẩu

Thịt bò Úc là loại thịt bò nhập khẩu được chăn nuôi, sản xuất, đóng gói và đánh giá theo tiêu chuẩn Úc. Giống bò Úc thường được dùng phổ biến để khai thác thịt là Black Angus và Wagyu. Thịt bò Úc nhập khẩu tại Việt Nam được ưu dùng vì giá thành và chất lượng mang lại rất hợp lí.

Xem trang thông tin thịt bò của cục quản lý chất lượng Úc tại đây.

Hệ thống chấm điểm thịt bò Úc

Tại Việt Nam, Thịt bò Úc thường sử dụng hệ thống điểm Marble Score để chấm điểm thịt. Ta có thể nhận ra, Chữ MB thường được viết tắt trong các loại thịt lưu hành trên thị trường kèm theo các con số chính là đang dùng thang điểm Marbling Scale của Úc.

Hệ thống điểm của bò Wagyu Úc có 9 cấp bậc theo logic càng nhiều vân mỡ đẹp và đều thì càng ngon. Đối với các miếng thịt có vân mỡ cẩm thạch đẹp bất bình thường thì được đánh dấu điểm 9+.

Phân loại thịt bò Úc: Bò Wagyu Úc và Bò úc Black Angus

Thịt bò Wagyu Úc

Thịt bò Wagyu Úc là thịt thực phẩm từ giống bò Wagyu được nuôi tại Úc. Do chăn nuôi ở Úc, nên tiêu chuẩn chăn nuôi sẽ đạt chuẩn ở Úc nhưng vẫn giữ được chất lượng cao nhất của bò Wagyu.

Bò Wagyu Úc được nuôi thả tự do trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn của bò được các công nhân lựa chọn và sắp xếp cẩn thận. Ngoài cỏ thô thì bò Wagyu Úc còn được ăn kèm thêm ngũ cốc làm từ mì và lúa mạch, cung cấp đầy đủ các dưỡng cần thiết cho mỗi con bò. 

Bò Wagyu Úc còn được massage, nghe nhạc, tắm nước ấm mỗi ngày như các con bò Kobe (Kobe tên thành phố Nhật Bản). Việc này giúp cho các con Bò Wagyu được thư giãn. Khi đó chất lượng thịt cho ra sẽ có sự mềm mại, vân mỡ được xen kẽ nhiều tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt, phần mỡ của bò Wagyu hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Thịt bò Black Angus (Úc)

Thịt bò Black Angus là thịt thực phẩm từ giống bò Black Angus. Nếu so sánh với Wagyu thì “bên tám lạng, người nửa cân”. Thịt bò Black Angus được ưa dùng do có lớp vân mỡ đều, mềm, dễ tan chảy khi chế biến thẩm thấu vào những sớ thịt tươi ngon.

Để đánh giá chất lượng thịt, bò Angus Úc được chấm điểm theo thang điểm Marble Score, đo lường sự hấp dẫn của vân mỡ trong thịt. Thang điểm Marble Score từ 1 đến 9, trong đó 9 là điểm cao nhất và chỉ được dành cho những vân mỡ đẹp nhất. Bò Angus Úc nhập khẩu cao cấp bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam thường có Marble Score từ 6 đến 8.

Để nuôi bò Angus Úc, các chăn nuôi phải cung cấp môi trường sức khỏe tốt với môi trường thoáng mát và nước sạch, thức ăn chất lượng cao với sự tập trung vào nguồn thức ăn tự nhiên như cỏ, lúa mì và gạo.

sự khác nhau giữa bò wagyu và bò black angus

Theo hình minh họa, Wagyu có vân mỡ xếp đều xuyên suốt, miếng bò đỏ hồng trông hấp dẫn hơn bò Black Angus. Tuy nhiên trong thực tế, nhiều người ăn lại cho rằng 2 loại bò này đều ngon ở đẳng cấp ngang nhau. Số ít chuyên gia cho rằng bò Wagyu mang lại cảm giác hương vị nhiều hơn và mềm hơn thịt bò Black Angus.

Chất lượng của thịt bò Úc được chuyên gia đánh giá như thế nào?

Đất nước Úc là một quốc gia có nền nông nghiệp chăn nuôi bò hàng đầu thế giới. Nhờ đó mà quy trình khép kín của Úc hiện đại trong từng khâu, đảm bảo được sức khỏe của bò, tại đây bò Úc được các công nhân và chuyên gia có kinh nghiệm chăm sóc nên thịt của bò rất ngon khi xuất xưởng.

Thịt bò Úc nổi tiếng với độ mềm, mọng nước và có màu sắc đẹp nhất trong top các loại thịt bò ngon hàng đầu thế giới. Tỷ lệ các vân nạc và vân mỡ của miếng thịt bò Úc hầu như được xen kẽ đẹp hoàn hảo. Sự mềm mại của thịt chắc chắn sẽ làm nao lòng các thực khách khi thưởng thức những món ăn được chế biến từ thịt bò Úc.

Chất lượng thịt bò Úc thường sẽ được các chuyên gia đánh giá theo những tiêu chuẩn như MSA (tiêu chuẩn thịt Úc) hoặc MLA (thịt và vật nuôi Úc). 2 tiêu chuẩn MSA và MLA được coi là 2 tiêu chuẩn phổ biến và nổi tiếng tại Úc. Tại đất nước Úc, thông thường các chuyên gia sẽ dựa trên các chỉ số như vân mỡ, độ PH, độ tuổi của bò hay màu sắc thịt. Những tiêu chí nổi bật để người dùng có thể đánh giá được chất lượng thịt bò Úc là:

 • Độ mọng nước: Thịt bò nhìn phải còn độ mọng, không bị khô ở 2 bề mặt hoặc cháy lạnh.
 • Tỷ lệ nạc mỡ: Phần nạc và phần mỡ đủ tiêu chuẩn phải dính với nhau không được tách rời.
 • Độ mềm và đàn hồi: Khi ấn tay vào thịt, thịt phải có độ đàn hồi nhẹ cũng như không bị chảy nước, nhớt tay khi chạm vào.
 • Màu sắc bên ngoài: Có màu hồng đỏ tự nhiên của thịt, không được có những đốm trắng hay ngả màu đục.

Giá trị dinh dưỡng từ thịt bò Úc

Thịt bò Úc là một trong những loại thịt đỏ được đánh giá cao về mặt dinh dương cũng như rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Thịt bò Úc chứa rất nhiều hàm lượng Protein, các vitamin có ích cho cơ thể như: B3,B5,B6 và B12, nó giúp duy trì được sự hình thành các tế bào máu hệ thần kinh. Bên cạnh đó, thịt bò Úc còn cung cấp các loại khoáng chất cần thiết như: sắt, kẽm, magie.v.v..giúp cho sức đề kháng được phục hồi và phát triển tốt nhất.

Ngoài ra thịt bò Úc còn giúp cho những người ốm, suy dinh dưỡng, cải thiện được cân nặng và hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật. 

Những lưu ý để mua được thịt bò Úc chất lượng!

Để tránh mua những loại thịt bò Úc kém chất lượng người tiêu dùng cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Chỉ mua thịt bò Úc tại các của hàng có thương hiệu uy tín
 • Không nên mua những sản phẩm có bao bì đóng gói đã bị rách hoặc có dấu hiệu hư thiêu, chấp vá, in đè thông tin khác lên trên tem dán.
 • Không nên mua thịt khi thấy thịt có dấu hiệu đổi màu trắng dộc, bốc mùi hăng.
 • Nếu thấy ở đâu bán thịt có giá thấp hơn 100.000/ kg thì không nên mua, vì giá thịt bò Úc nhập thường có giá dao động ở mức tối thiểu 230.000 – 800.000/ kg. Vì đó có thể là thịt giả, hoặc nhập lậu đã bị ôi.

Các loại thịt bò Úc đặt biệt đang có tại Thasofoods

 • Phi lê bò Wagyu MB 4-5

Phi lê bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn nạc lưng bò Wagyu MB 4-5

Thăn nạc lưng bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn ngoại lưng bò Wagyu MB 4-5

Thăn ngoại lưng bò Wagyu MB 6-7

 • Sườn Tomahawk bò Wagyu MB 4-5

Sườn Tomahawk bò Wagyu MB 6-7

 • Phi lê bò Wagyu MB 67

Phi lê bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn nạc lưng bò Wagyu MB 6-7

Thăn nạc lưng bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn ngoại lưng bò Wagyu MB 6-7

Thăn ngoại lưng bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn bụng bò Wagyu MB 6-7

Thăn bụng bò Wagyu MB 6-7

 • Sườn Tomahawk bò Wagyu MB 6-7

Sườn Tomahawk bò Wagyu MB 6-7

 • Thăn nạc lưng bò Black Angus

Thăn nạc lưng bò Black Angus

 • Thăn ngoại lưng bò Black Angus

Thăn ngoại lưng bò Black Angus

 • Sườn cốt lết bò Black Angus

Sườn cốt lết bò Black Angus

 • Sườn Tomahawk bò Black Angus

Sườn Tomahawk bò Black Angus

 

 • Thịt thăn bụng bò Black Angus

Thịt thăn bụng bò Black Angus

 

Giá tham khảo thịt bò Úc nhập khẩu hiện nay

Hiện nay giá của thịt bò giao động từ 230.000đ – 800.000đ/kg với loại thịt bò Úc phổ thông. Còn đối với thịt bò Úc hảo hạng giá sẽ giao động từ 300.000đ – 1.000.000đ/kg, giá sẽ thay đổi tùy vào vị trí thịt trên con bò.

Đến với Thasofoods để mua được thịt bò Úc nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất

Thasofoods có cung cấp nhiều loại thịt bò Úc nhập khẩu khác nhau.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu và đảm vảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Bạn có thể yên tâm khi mua tại cửa hàng chúng tôi, bởi vì chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp không qua trung gian. 

Sứ mệnh của Thasofoods là giúp khách hàng dễ dàng thử những món ẩm thực mới tinh tế từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đánh giá cao việc đưa các món ăn và hương vị mới vào tầm ngắm của mọi người và mang đến cơ hội thử một thứ gì đó khác biệt.

Người ta từng nói: “Sống chưa hạnh phúc nếu chưa ăn ngon.” Vậy tại sao không lựa chọn nguồn cung cấp thịt bò chất lượng cao từ Thasofoods? Với giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng từ Úc và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của mỗi miếng bò Úc thơm ngon. Gọi ngay số 090 269 7199 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, với giao hàng trong nội thành chỉ trong 2 giờ.

 

 

 

0
  0
  Giỏ hàng
  Chưa có sản phẩm nàoQuay lại cửa hàng