Pate Gan Ngỗng

Nguồn gốc Pate gan ngỗng

Pate gan ngỗng là loại thực phẩm dạng nhuyễn được xay từ gan ngỗng. Gan ngỗng (hay còn gọi là gan béo) là món ăn phổ biến được sử dụng nhiều trong ẩm thực nước Pháp. 

Cách làm pate gan ngỗng

Giá trị dinh dưỡng của Pate Gan ngỗng

Gan ngỗng rất ngon và không bị ngấy, đầy chất béo và thơm ngon. Do đó Pate Gan ngỗng có giá trị dinh dưỡng cao. Trong gan ngỗng béo chứa chủ yếu là chất béo, vitamin cùng khoáng chất.

Bên cạnh đó, Vitamin A chứa trong gan ngỗng rất tốt. Giúp cho người ăn cải thiện được thị lực, hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

Giá trị dinh dưỡng của Gan ngỗng
Giá trị dinh dưỡng của Gan ngỗng

Các loại Pate gan ngỗng nổi tiếng

Hiện nay, thương hiệu Pategan ngỗng đang được ưa chuộng và có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam phải kể đến đó chính là:

  • Paté gan ngỗng FG d’oie entier
  • Pate gan ngỗng vị rựu Jurancon 125g

Bảng giá chi tiết các loại pate gan ngỗng mới nhất

Hiện nay, giá gan ngỗng trên thị trường sẽ tùy thuộc vào từng loại. Bạn có thể kiểm tra giá sản phẩm ở các trang mạng uy tín. Hoặc gọi ngay cho nơi bán để biết được mức giá chi tiết về loại gan ngỗng mà bạn muốn mua.

Sản phẩm Pate gan ngỗng từ Thasofoods

Đến với Thasofood, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng gan ngỗng. Bởi chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu trực tiếp, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Giúp mọi người yên tâm mua và sử dụng.

0
    0
    Giỏ hàng
    Chưa có sản phẩm nàoQuay lại cửa hàng